Chữa khỏi bệnh tiền liệt tuyến

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tuyến tiền liệt là một cơ quan ngọai tiết chỉ có ở nam giới, nằm ngay ở cổ bàng quang, trước trực tràng và bao quanh đọan đầu của niệu đạo. Tuyến tiền liệt có chức năng kiểm sóat nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh dịch. Một phần ba lượng tinh dịch được phóng ra từ tuyến tiền liệt. Trong thời gian phóng tinh, các túi của tuyến tiền liệt co bóp cùng với co bóp của ống dẫn tinh để đẩy dịch tiết của nó cùng với dịch từ ống dẫn tinh nhằm làm tăng thể tích tinh dịch. Dịch tiết của tuyến tiền liệt có tác dụng trung hòa độ Acid của các dịch khác sau khi phóng tinh giúp tinh trùng trùng đạt được khả năng vận động và thụ tinh ở mức độ tối ưu. Tuyến tiền liệt có vai trò vô cùng quan trọng với nam giới. Chính vì vậy, nếu tuyến tiền liệt gặp vấn đề gì đó, cũng đồng nghĩa với “khả năng” của người đàn ông đó đang bị đe dọa. Theo kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy có tới 60% đàn ông có các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt như: Phì đại tiền liệt tuyến, u xơ tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến… Thấu hiểu những băn khoăn, những lo lắng, và nỗi khổ của cánh đàn ông, lương y Nguyễn Hữu Toàn đã bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi ra các vị thuốc, bài thuốc quý từ những cây cỏ tự nhiên như Thăng ma, Hoàng kỳ, Đương quy là các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt trừ thấp, lợi thủy thông lâm giúp trừ bỏ nguyên nhân gây bệnh và đặc biệt cải thiện các triệu chứng bệnh, trị tận gốc các bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt như: viêm tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến, u xơ tiền liệt tuyến… Nhiều trường hợp bệnh nhân u xơ tiền liệt tuyến tới phòng khám trong tình trạng có bệnh đã lâu, tuổi đã cao, đã sử dụng qua nhiều loại thuốc nhưng không khỏi như: Ông Nguyễn Huy Tới 57 tuổi ở Hiệp Hoà, Bắc Giang, ông Nguyễn Trọng Thực sinh năm 1958, Yên Thành, Nghệ An…chỉ với 20 ngày dùng thuốc của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã khỏi hoàn toàn, u xơ đã biến mất.

Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn số 482, lô 22c, Lê Hồng Phòng, Ngô Quyền, Hải Phòng đem lại niềm vui cho những người u xơ tiền liệt tuyến.

Share this post:

Related Posts

3 Comments

  1. Vũ Đại Bản says:

    Tôi được bạn giới thiệu địa chỉ của Lương y,xin tóm tắt như sau: Tôi sinh năm 1941, bị phì đại TTL đã lâu, khối lượng lúc phát hiện là 37g, sau hơn mười năm nó lớn dần, hiện nay dao động khoảng 50 – 56g. Chỉ số PSA cũng tăng theo: 1,73 – gần 5. Đi tiểu tiện bình thường: không bị đái dắt hay xón. Nhưng ban đêm thì đi tiểu nhiều (3 – 4 lần). Xin ý kiến của Lương y về việc điều trị. Tôi xin cảm ơn lắm.

  2. Nguyễn Đức Thảo says:

    Tôi đi tiểu 3 lần mỗi đêm, không rắc, màu bình thường. Xin hỏi có phải tôi đã có triệu chứng viêm tuyến tiền liệt không? Điện thoại 0986 200 553

  3. LyduyThuc says:

    tioinam nay 62 tuoi , phi dai TLT (43 g) tieu rat . Da dung Vuong bao 2thang nhung cai thien cham xin hoi nen dieu tri the nao ? so DT 0982977354

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn