U xơ tiền liệt tuyến, bệnh đã chữa khỏi

Tôi là Nguyễn Huy Tới 1955 Dt 0988438592 – Địa chỉ: Hiệp Hoà – Bắc Giang.

Đc: Xóm Tứ, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang

Thân gửi lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn

Đồng thân gửi phòng khám Đông y số 482 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng

Bác sĩ Toàn Thân Mến!

Tuy chưa gặp Bác sĩ, Lương y lần nào – nhưng qua trang web cuả lương y www.thaythuoccuaban.com, ngày nào tôi cũng nhìn thấy thầy với nụ cười đôn hậu luôn nở trên môi!. Cả con người Thầy toát lên vẻ dịu dàng, đôn hậu. Tôi muốn hỏi Thầy! Thầy đã chữa được biết bao nhiêu bệnh nhân! đã đem lại nguồn vui, Sự sống, tiếng cười cho bao nhiêu người. Chắc là Thầy sẽ không trả lời tôi! bởi vì sao Thầy có thể nhớ hết được!

Còn tôi, chính Thầy và Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đội ngũ Bác sĩ của Thầy đã đem lại cho tôi nguồn vui, tiếng cười và sức khoẻ.

Tôi bị viêm bàng quang, viêm tiền liệt tuyến đã lâu! Lại bị hẹp hở van tim  2 lá từ nhỏ, nên rất khổ vì bệnh tật.

May mắn cho tôi đã gặp được Thầy, giúp tôi chữa khỏi căn bệnh đã lâu tôi khổ sở và lo sợ!

Tôi đã dùng 60 thang thuốc của Thầy! đã khỏi được các triệu chứng: Đau vùng góc của bụng dưới, đã bớt đi các cơn ớn lạnh xuống hai bàn chân, đã giảm gần hết các triệu chứng đau lưng, đau mạng sườn.

Dùng thuốc của Thầy! Xoa bóp theo chỉ dẫn của Bác sĩ tư vấn của Phòng khám: ngâm nửa người vào nước ấm hàng ngày. Ngâm 2 bàn chân vào nước ấm trước khi đi ngủ, xoa 2 bàn tay vào nhau khi đi ngủ – quả là công hiệu.

Hiện nay sức khoẻ của tôi đã khoẻ lên rất nhiều, hoạt động, sinh hoạt và làm việc gần như người bình thường. Và hàng ngày tôi sống sạch sẽ, không ăn đồ cay nóng, không dùng bia rượu, thuốc lá và lúc nào cũng nhớ lời Thầy kiêng rượu bia, đồ cay nóng, tạo cho mình lối sống lành mạnh.

“Rạng đông cày cuốc luyện mình

Đồng không hít thở, thân hình nở nang.

Lo sầu bệnh tật giàu sang

Không bằng: vui nghèo khoẻ mạnh hiên ngang trong lòng”.

“Giữ tinh, dưỡng khí, tồn thần

Tinh không hao tán thì thần được yên

Hằng ngày luyện khí chớ quên

Hít vào thanh khí, đục liền thải ra

Làm cho khí huyết điều hòa

Tinh thần giữ vững bệnh tà khó xâm”

Và cũng xin thông báo với Thầy Toàn là hàng ngày tôi vấn đọc mấy câu thơ của Hải Thưỡng Lãn ông Tuệ Tĩnh mà tôi đã học thuộc lòng 30 năm nay cho con cháu nghe! Và sáng sáng hôm nào tôi cũng tập “Ngọc trản ngân đài” và “Thái cực quyền”.

Qua thư này một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Thầy và cảm ơn các bác sĩ của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn của Thầy đã chữa khỏi bệnh cho tôi. Xin chúc Bác sĩ khoẻ mạnh mãi mãi để đem lại hạnh phúc, nguồn vui, tiếng cười cho nhân loại.
Xin chúc toàn thể các bác sĩ của phòng khám Khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Bệnh nhân 60 tuổi: Nguyễn Huy Tới.

Xóm Tứ – Lương Phong – Hiệp Hoà – Bắc Giang.

Cảm tưởng của Lương Ngọc Điệp sn 1962 – Hạ Long – Quảng Ninh

Lương y Toàn kính mến tôi là Diệp là bệnh nhân của phòng khám. Tôi  thường xuyên bị tiểu ra máu, bị 2 tháng nay, vài ngày đi 1 lần, thường ra máu đông thành cục, siêu âm tiền liệt tuyến 31g, tiểu sáng vàng đục, làm nhiều hoặc mệt là đục, cứ 1 tuần ra máu 1 lần. Tôi đã điều trị rất nhiều nhưng bệnh vẫn chữa khỏi. Được mọi người giới thiệu, tôi có đến phòng khám cắt thuốc về uống, uống được 20 thang bệnh của tôi đã đỡ nhiều, ăn ngủ tốt hơn. Tôi đang tiếp tục điều trị thêm một đợt nữa cho bệnh khỏi hoàn toàn.

Cảm tưởng của người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn  Tráng sn 1934 – Thanh Hóa

Bố tôi bị phì đại tiền liệt tuyến. Trọng lượng tiền liệt tuyến là 52 gram, ban đêm thường phải dậy đi tiểu 2 lần, đi tiểu rất buốt, tiểu không hết bãi. Bệnh này đã được mấy năm. Sau khi uống 20 thang thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn đi kiểm tra tiền liệt tuyến của bố tôi đã giảm còn 18gram. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Lưu Văn Thái sn 1950 – Hải Phòng

Tôi là bệnh nhân Lưu Văn Thái, ở Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng. Tôi thường xuyên bị đi tiểu buốt rắt, đã điều trị tây y, nước tiểu bt, gan nhiễm mỡ, tiền liệt tuyến, 29g, lưng đau, tiểu tiện vàng. Tôi đã điều trị tây y rất nhiều nhưng không khỏi. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh tiền liệt tuyến bằng thuốc bắc rất tốt nên tôi có tới cắt thuốc về uống. Tôi mới uống được 20 thang mà bệnh của tôi gần như đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu đã hết hẳn. Tôi cảm ơn thầy Toàn, chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe.

Cảm tưởng của Nguyễn Trọng Thực sn 1958 – Yên Thành – Nghệ An

Tôi đi siêu âm u xơ tiền liệt tuyến 35 g, tôi đi tiểu nhiều, buốt và hay nóng rát đường tiểu. Tôi biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh này mà không cần mổ. Tôi gọi điện đến kể bệnh và đặt lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 thang, đi siêu âm u đã tiêu hoàn toàn. Hiện tưởng tiểu buốt cũng đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng của  Trần Bá Vương sn 1938

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 92g, tiểu tiện không thỏa mái, đi phải rặn, đi tiểu đêm nhiều. Tôi tìm hiểu và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh tiền liệt tuyến, Tôi đến khám trực tiếp và được bác sĩ bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 3 tháng, tôi đi kiểm tra hiện u xơ đã giảm còn 52 g, đi tiểu đã trở lại bình thường không bị tiểu giắt. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ. lương y, hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục điều trị thuốc tại phòng khám.

Cảm tưởng của ông Đỗ Văn Tuấn

Tôi là Đỗ văn Tuấn 78 tuổi , số nhà 100 phố Hai Bà Lê Chân Hải Phòng .

Năm 2005,tôi bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt ,trọng lượng khối u là 35 gam,nhập bệnh viện Việt Tiệp,khoa tiết niệu,các bác sĩ yêu càu mổ,giải phẫu,tôi rất ngại vì đã nhiều tuổi rồi.Rất may mắn là tôi xem báo có giới thiệu nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này bằng phương pháp đông y rất có hiệu quả tôi đã tới khám bệnh cắt thuốc uống.

Trong thời gian ngắn,uống thuốc tôi đi kiểm tra ,siêu âm kết quả tuyến tiền liệt bình thường,tiểu tiện thông dễ chịu .tôi phấn khởi và ghi lại chút cảm tưởng cám ơn nhà thuốc và giới thiệu để các bệnh nhân khác yên tâm khi tới chữa bệnh tại nhà thuốc.

Tôi là Đinh Xuân Trào

Địa chỉ: Kim sơn lê thiện An dương Hải phòng

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 10 năm, tiểu tiện đi nhiều, đi không thoải mái, tiểu tiện buốt giắt, kèm theo đau lưng, đại tiện thường xuyên lỏng nát. Sau khi đến phòng khám uống 60 thang thuốc Tôi đi nội soi lại thì Thận, Bàng quang đều tốt, Đặc biệt là tuyến tiền liệt có kích thước bình thường, tiểu tiện thoải mái, hết đau lưng, đại tiện cũng bình thường, sức khỏe

tăng lên rõ rệt, sắc mặt tươi hẳn ra.

Tôi là Nguyen Ngọc Mai 62 tuổi

Địa chỉ : ở số 61 Mê linh hải phòng. Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến tiểu tiện bị tức, đại tiện táo,  tiểu tiện vàng đậm, tiểu tiện sót, buốt giắt, không có sức. Tôi đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, qua 2 tuần điều trị tôi đi tiểu tiện bình thường, không còn buốt, giắt và sót nữa. Xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến


Tôi là Đỗ Văn Tuấn – 78 tuổi

Số nhà 100 Hai Bà Trưng – Lê chân

Năm ngoái 2006, tôi phát hiện ra bệnh bệnh U xơ tuyến tiền liệt thể tích khối u 35gam, thường xuyên bị đi đái vặt, lại thêm viêm đại tràng hay bị đau bụng dưới – Nhập bệnh viện Việt Tiệp khoa Tiết niệu Tây y yêu cầu mổ giải phẫu.

May mắn là tôi xem báo có giới thiệu Nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn bảo đảm điều trị bằng phương pháp Đông y gia truyền.

Trong thời gian ngắn, dùng thuốc kiểm tra siêu âm Tiền liệt tuyến bình thường, tôi phấn khởi và ghi lại chút cảm trưởng cám ơn nhà thuốc và giới thiệu để các bệnh nhân khác yên tâm tin tưởng.

Kể bệnh –  Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc

Bệnh u xơ tiền liệt tuyến


Nguyen duc tho 1951

Số 102 dư hàng Lê chân Hải phòng

u xơ tiền liệt tuyến, tiểu tiện đêm 3-4 lần, tiểu tiện trong, lúc nào cũng buồn đi tiểu cực kì bất tiện, mạch huyền,

Sau khi điều trị 40 ngày thuốc đến nay bệnh hoàn toàn khỏi, tiểu tiện bình thườngm ăn được ngủ được. Xin cám ơn phòng khám.

Tên tôi là: Bùi văn Triết
Địa chỉ: 110 Phan Bội Châu Hồng Bàng Hải Phòng
Cách đây 1 năm tôi bị thường xuyên đi tiểu tiện vặt một ngày đi khỏang hơn 30 lần kết hợp đau lưng mỏi gối, tôi đến viện kiểm tra kết luận thận kém, tôi cảm thấy rất bất tiện trong việc tiểu tiện nhiều lần ảnh hưởng đến công việc. Tôi đã đi đến nhiều nơi khám và uống hàng trăm chén thuốc bắc nhưng bệnh tình không khỏi, qua nghe mọi người giới thiệu tôi đến nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn khám, lương y kết luận tôi bị u xơ tiền liệt tuyến và điều trị tại đây đến nay tôi hoàn toàn bình thường ngày đi có vài lần, tôi tin tưởng và biết ơn nhà thuốc

Tên bệnh nhân: Nguyễn văn tân sinh năm 1947

ở tại  nguyễn phúc lai đống đa Hà nội

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, và u nang thận.  hiện tiểu tiện hơi tức, đi không thoả mái, lâu, không mạnh, đại tiện táo, phì đại tiền liệt tuyến, đi đêm 3-4 lần, lượng ít, người béo, tiền sử có nang nước thận

Sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh có chuyển biến rõ rệt, tiểu tiện không còn tức đi thoả mái,tiểu tiện đi đêm giảm, đại tiện hết táo, và đặc biệt sau khi dùng thuốc xong u nang thận không còn. Tôi lấy tiếp 20 ngày, bệnh đã khỏi hẳn.Tôi xin chân thành cảm ơn.

Share this post:

Related Posts

4 Comments

 1. Tôi Năm nay 64 tuồi , Bị phí đại tiền liệt tuyến đã siêu âm kính thước 49g. bị nang thận trái 57mm. Có hiện tượng đi tiểu không hết, buốt. đề nghị thầy tư vấn,bốc thuốc.Thành thật cảm ơn.

  • Lương y Nguyễn Hữu Toàn says:

   Chào bác.
   Đối với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, phòng khám chúng tôi điều trị bằng thuốc đông y sắc uống hàng ngày. Thời gian uống thuốc khoảng 2-3 tháng liên tục, tùy theo cơ địa hấp thu thuốc của người bệnh.
   Bác ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp có thể gọi điện trực tiếp qua sdt 0317300111/19006834 để được bác sĩ tư vấn làm bệnh án, phòng khám sẽ cắt thuốc và chuyển thuốc cho bạn qua đường bưu điện, nhận được thuốc bạn thanh toán tiền cho nhân viên đưa thuốc.

 2. tôi năm nay 45 tuổi, cách đây hai năm bị viêm đường tiết niệu đã chữa khỏi nhưng sau đó đi siêu âm bị vôi hoá tuyến tiền liệt 11mm, hiện đi tiểu bình thường nhưng kể từ đó sinh hoạt tình dục giảm đi nhiều, giảm ham muốn. bác sĩ có cách nào không

 3. toinamnay 63tbenh tieu duong.di tieu dung 1 hoi moi dai duoc.khong manh,dem di tieu 1 lan vao luc 3;4;5hsang.khong buot,rat,ngu binh thuong,an uong binh thuong nhung mau no,ngay hom nay di kham sieu am tien liet tuyen:d#35x36x36mm,cau truc dong nhat.xin thay tu van va boc thuoc.xin cam on.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn