Địa chỉ chữa khỏi bệnh tiền liệt tuyến

Phương pháp chữa bệnh bằng đông y đang là được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn khám và chữa bệnh. Bạn sẽ chữa khỏi bệnh tiền liệt tuyến chỉ trong 8-12 tuần điều trị.

Lương y quốc gia Nguyễn Hữu Toàn là cháu nội cố y sư Nguyễn Hữu Hách (Giảng viên giảng dạy và nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Đông y Trung ương (nay là Viện y học cổ truyền Việt Nam). Người được con cháu dòng họ Nguyễn Hữu suy tôn là thủy tổ của dòng họ bao đời bốc thuốc cứu người. Lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa và phát huy các bài thuốc đông y, phương pháp trị bệnh bí truyền của gia đình, đã chữa khỏi và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân.

Với sự đóng góp tích cực trong công tác hoạt động cứu chữa bệnh Lương Y Nguyễn Hữu Toàn đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu trao tặng Cup vàng – Danh hiệu “Trái tim vì sức khoẻ người Việt”. Danh hiệu như một sự tôn vinh dành cho những nhà thầy thuốc, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Y – Dược, những cá nhân hoạt động tích cực , hiệu quả trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com. Tại đây bạn có thể nói chuyện, tâm sự và nhận được sự tư vấn trực tiếp của Lương y Quốc gia Nguyễn Hữu Toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và chữa trị khỏi bệnh chỉ khoảng 8-12 tuần sử dụng thuốc. Các bệnh nhân ở xa sẽ được chuyển thuốc đến tận nơi, theo địa chỉ bệnh nhân cụ thể. Nếu bạn có thắc mắc về sức khỏe của mình, bạn có thể vào trang http://www.thaythuoccuaban.com/benhan.asp kể bệnh để nhận được sự tư vấn của Lương y

Mọi thông tin liên hệ: Phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn – 482 – Lô 22 – Lê Hồng Phong – Hải Phòng

ĐT: 19006834 – 031.7300111

Share this post:

Recent Posts

3 Comments

 1. Mai says:

  Kinh goi Luong Y,

  Toi doc bai viet tren bao va xem website ve binh tien liet tuyen. Toi co 1 so cau hoi nhu sau:

  1. Benh nhan chac chan duoc chua khoi trong vong 8-12 tuan
  2. Phi chua benh la bao nhieu.

  dia chi va so dien thoai cua phong kham.

  Chuc Luong Y suc khoe.

  Mai

 2. Dinh van xuan says:

  Kinh goi Luong Y,

  Toi la binh nhan tren 8o tuoi, dang o nuoc ngoai, binh U Xo Tien Liet Tuyen kha lau; soi am trong luong hon 120. Co tat ca trieu chung nhu luong y ke. Di tieu dem cang ngay cang nhieu lan-tren 10 lan- Lieu toi co the nho nguoi nha con o VN mua thuoc cua Luong Y goi qua cgho toi. Co ket qua khong.

  Trong kinh cam on

 3. Dinh van xuan says:

  nho chua binh

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn